Tân Thời là một trong những công ty hàng đầu về thiết kế và thi công nội thất. Tân Thời ra đời với sứ mệnh mang đến không gian hoàn hảo với những thiết kế sáng tạo, độc đáo và riêng biệt. Với phương châm cống hiến hết mình cho những hoài bão lớn và đề cao sự sáng tạo của người Việt. Bằng tâm huyết, bằng kinh nghiệm, sự nhiệt tình và sáng tạo, đội ngũ Tân Thời tự tin mang đến cho khách hàng những phong cách nội thất thẩm mỹ, nâng tầm giá trị cho căn nhà bạn.

Nội Thất Tân Thời
Nội Thất Tân Thời

Nội Thất Tân Thời – Tô điểm cho bạn ở mọi góc cạnh


Không gian sống của mỗi người thực sự rất quan trọng và luôn cần phải được đảm bảo rằng nó đẹp. Có thể đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt tối đa cho người dân. Tuy nhiên, làm thế nào để có được một không gian sống đẹp và hợp ý thì không phải ai cũng có thể làm được. Chính bởi điều đó mà Tân Thời ra đời và thành lập nhằm mong muốn tư vấn thiết kế, thi công nội thất. Để giúp mỗi một không gian sống của quý khách hàng đều trở nên tuyệt vời hơn.

Tân Thời nhận thiết kế và thi công nội thất theo mỗi phong cách riêng biệt. Từ cổ điển tới hiện đại, từ không gian hẹp đến không gian sống rộng. Trên phương châm đặt chất lượng lên hàng đầu, Tân Thời luôn nâng cao hoạt động theo quy trình khép kín thiết kế – thi công – sản xuất – lắp đặt – hoàn thiện nội thất. Đảm bảo chất lượng tốt nhất, cao cấp nhất cho khách hàng.

Cụ thể, đội ngũ Tân Thời hội tụ những kiến trúc sư, nhà thiết kế và kỹ sư chuyên nghiệp, có trình độ cao. Kết hợp với trang thiết bị máy móc hiện đại mang đến không gian nội thất vượt trội về mặt chất lượng. Đảm bảo nhu cầu sử dụng và tạo dựng niềm tin của khách hàng.

Nội Thất Tân Thời
Nội Thất Tân Thời

Tầm nhìn

Bằng chính sự đam mê và không ngừng học hỏi, đội ngũ của Tân Thời luôn cập nhật và bắt kịp xu thế kiến trúc nội ngoại thất trong và ngoài nước. Mỗi sự nỗ lực cố gắng của chúng tôi đều đem lại cho khách hàng sự hài lòng.

Tân Thời xác định mục tiêu và định hướng phát triển là trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực nội thất tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các giải pháp trọn gói từ tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt và hoàn thiện mọi thiết bị nội thất cho gia chủ. Tân Thời sẽ hiện thực hóa những ý tưởng, ước mơ của khách hàng. Mang đến cho khách hàng một không gian sống với phong cách nội thất hiện đại, sang trọng, tiện nghi.

Sứ mệnh

Tân Thời tuyên bố sứ mệnh:

Đối với khách hàng: Kiến tạo những không gian kiến trúc, nội thất đẹp, đẳng cấp. Luôn luôn sáng tạo, cho ra những ý tưởng độc đáo. Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm đáp ứng và làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng.

Đối với nhân viên: Tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, phát huy tốt nhất khả năng của mỗi người, xây dựng chế độ đãi ngộ và phúc lợi tốt nhất.

Đối với cộng đồng, xã hội: Doanh nghiệp cam kết tuân thủ nghiêm hiến pháp, pháp luật. Cam kết đóng góp thường niên cho Quỹ khuyến học tại địa phương, hỗ trợ trẻ em nghèo có điều kiện đến trường. Khuyến khích tinh thần vượt khó, tạo nền tảng giúp các em trở thành chủ nhân tương lai của đất nước.

Chính sách quản lý

Tân Thời hướng tới phát triển bền vững dựa trên 3 nền tảng. Đó là: tăng trưởng, bảo vệ môi trường và thực hiện đầy đủ trách nhiệm xã hội trên cơ sở tuân thủ các nguyên tắc:

– Cung cấp sản phẩm và dịch vụ thỏa mãn tốt nhất các yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo lợi ích của các bên: Công ty, người lao động, nhà cung ứng và cộng đồng xã hội.

– Liên tục cải tiến quá trình sản xuất, tối ưu hóa sử dụng nguyên vật liệu. Giảm chi phí sản xuất, đồng thời giảm thiểu tác động môi trường.

– Tổ chức giáo dục và đào tạo công nhân viên. Giúp mọi người hiểu và thực hiện nghiêm túc mọi quy định có liên quan đến công việc của mình.

– Duy trì và phát triển hệ thống quản lý dựa trên tiêu chuẩn ISO 9001 và tiêu chuẩn ISO 14001.

Với những năng lực về máy móc, thiết bị, công nghệ, nhân sự và kinh nghiệm. Tân Thời đã và đang khẳng định vị trí của mình trên thị trường nội thất trong nước và vững bước trên con đường hội nhập với Quốc tế.

Nội Thất Tân Thời
Nội Thất Tân Thời

Giá trị cốt lõi

Với Tân Thời, chúng tôi hoạt động dựa trên tiêu chí giá trị cốt lõi sau đây:

– Tận tâm, tận lực với khách hàng vì lợi ích chung của khách hàng.

– Nỗ lực để đảm bảo đúng và vượt qua cam kết với khách hàng.

– Dám nghĩ dám làm, tìm tòi, chủ động cải tiến sản phẩm.

– Tốc độ, hiệu quả, đảm bảo tiến độ nhanh nhưng không ẩu đoảng.

– Chọn lọc tinh hoa nhất đảm bảo đủ đức, tài để thực hiện nhiệm vụ.

Đội ngũ nhân sự

Tại Tân Thời, tùy theo từng vị trí cụ thể sẽ có những tiêu chuẩn bắt buộc riêng. Song tất cả các thành viên đều đáp ứng yêu cầu. Bao gồm: có trình độ chuyên môn, có quyết tâm phát triển nghề nghiệp, có tinh thần trách nhiệm và tinh thần kỉ luật cao. Những thành viên đó đã hợp thành một đội ngũ mạnh cùng chung mục tiêu là sự phát triển chung của công ty.